A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tứ Kết Giải Bóng rổ học sinh Hà Nội năm học 2020 - 2021

​Trải qua hai tuần thi đấu căng thẳng giải Bóng rổ học sinh Tp Hà Nội năm học 2020 - 2021 đã đi đến tuần thi đấu cuối cùng.

Đội Nam trường THCS Trưng Vương nằm ở Bảng I của giải đấu sau hai trận toàn thắng đứng ở vị trí nhất bảng đấu sẽ thi đấu trận tứ kết của giải vào ngày 26/1/2020. Gặp một ứng cử viên của chức vô địch tại ngay trận tứ kết, hy vọng các chàng trai sẽ có một phong độ tốt để cháy hết mình giúp đội Trưng Vương giành chiến thắng. Chúc các chàng trai luôn mạnh mẽ đúng như khẩu hiệu "Trưng Vương, Trưng Vương Cứng" để đi tiếp vào vòng sau.

Không được thuận lợi như đội Nam, đội Nữ trường THCS Trưng Vương nằm ở bảng khá mạnh gồm: Tứ Hiệp, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, phần thêm nữa lại thiếu những bạn thi đấu tốt tại những bạn thi đấu tốt ở những trận quan trọng do bận lịch học nên sớm dừng bước tại giải với 1 trận thắng. 

Việc thi đấu thiếu người khiến 1 vài bạn gặp trấn thương khi thi đấu gặp đối thủ mạnh như Nghĩa Tân và Cầu Giấy.

"Ngã ở đâu đứng dậy ở đó và phải đứng lên bước cao hơn" là câu nói thể hiện sự quyết tâm dành cho giải đấu sau. Chúc đội Tuyển Nữ trường THCS Trưng Vương luôn mạnh để thành công


Tác giả: Thầy giáo Trịnh Xuân Luân
Nguồn:#Hopeball Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh