A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trưng Vương tích cực tham gia Vòng tự luyện số 1 Sân chơi "Đầu trường Toán học VioEdu" năm 2021

Ngày 07/10/2021, các bạn học sinh của trường THCS Trưng Vương đã tham gia tranh tài Vòng tự luyện số 1 của Sân chơi "Đấu trường Toán học VioEdu 2021".

Đây là vòng thi mở màn – thử thách đầu tiên của các bạn học sinh khi tham gia sân chơi trực tuyến do Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng tập đoàn giáo dục FPT tổ chức. Sau một thời gian vắng bóng cuộc thi giải Toán trực tuyến, đấu trường xuất hiện với nhiều điểm mới lạ khiến các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như những bậc phụ huynh đều hào hứng, hưởng ứng cuộc thi với tâm thế thoải mái, chủ động, sôi nổi và nghiêm túc cao độ. 

Để chuẩn bị cho Vòng thi tự luyện đầu tiên, Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức buổi tập huấn cho các thầy cô cốt cán để thông tin về sân chơi, truyền tải những hướng dẫn chi tiết về phương thức, cách thức tổ chức sân chơi. Sau buổi tập huấn, BGH và các thầy cô trong Hội đồng Sư Phạm của nhà trường đã tiến hành tìm hiểu, nắm bắt các thao tác kĩ thuật của kì thi; đồng thời gửi những hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập, tham gia dự thi; tài khoản và mật khẩu tới từng học sinh trong nhà trường. 

Vòng tự luyện số 1 của sân chơi "Đấu trường Toán học VioEdu 2021" đã diễn ra thành công với tỷ lệ tham gia thi đấu của học sinh ở mức cao với tinh thần hào hứng, giúp các em học sinh củng cố những kiến thức đã học trên lớp. Điều này có được là nhờ các phụ huynh quan tâm, thầy cô giáo hưởng ứng, và bản thân các em học sinh cũng thấy hào hứng, nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi tham gia.

Dưới đây là hình ảnh các học sinh Trưng Vương tham gia thi Vòng tự luyện số 1 của sân chơi "Đấu trường Toán học:

 


Tác giả: Thầy giáo Tuấn Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh