A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng đội bóng lớp 6H vào bán kết giải bóng rổ cấp trường

Sau chiến thắng vang dội của đội 6H tại vòng loại trước đội 6M với tỷ số cách biệt 18-2, hôm nay đội 6H bước vào vòng tứ kết với khí thế hừng hực. Cổ động viên lớp 6H đã làm nóng sân trường với những poster rực rỡ đầy ý nghĩa. Trận đấu vòng tứ kết giữa lớp 6H và 6H1 diễn ra căng thẳng hơn dự kiến. Đội 6H ra quân với bộ ba may mắn trong trận trước: Vi Khanh (số 9), Nam (số 10) và Đăng Minh (số 1). 

Đội 6H áp đảo ngay từ phút đầu với pha ném bóng liếm mép rổ rồi bung ra ngoài của Vi Khanh ở phút thứ 2. Đến phút thứ 4, Nam ghi bàn đầu tiên bằng pha ném phạt chính xác. Những tưởng chiến thắng sẽ đến dễ dàng như trận đầu. Tuy nhiên, bộ ba 6H ném rổ liên tục, nhưng không ghi được điểm. Trong những lần phản công hiếm hoi, đội bạn đã sắc sảo ghi liền 4 điểm. Lúc này đội 6H bắt đầu sốt ruột, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-4 nghiêng về đội bạn. 

Sang hiệp 2, Đức Thành (số 3) và Gia Minh (số 2) vào thay Vi Khanh và Đăng Minh. Đội 6H thay đổi chiến thuật: kèm người chặt, phối hợp tấn công nhanh. Trong 4 phút đầu hiệp 1 Đức Thành tỏa sáng ghi liền 7 điểm, đưa 6H dẫn trước 8-4. Nam cũng không kém khi liên tiếp 8 điểm. Tỷ số lúc này đã là 16-4. Vào cuối trận Anh Minh vào thay Gia Minh. 6H áp đảo hoàn toàn và kết thúc trận đấu với tỷ số 22-5. Các thầy giáo bình luận: 6H mạnh quá. Còn các phụ huynh phải trầm trồ: ghi tới 22 điểm phải là trình độ khối 7. Trong chiến thắng của đội 6H tại vòng tứ kết ngày hôm nay không thể không kể tới sự cổ vũ cuồng nhiệt của cả lớp, sự chỉ đạo tâm huyết và say mê của cô Hạnh chủ nhiệm lớp 6H, và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bố mẹ. Có ai biết rằng bạn Quyên đã dành phần lớn thời gian kỳ nghỉ Tết Dương lịch để vẽ những tấm áp phích cổ động đẹp đẽ hôm nay. Với những trái tim nóng bỏng dành cho đội bóng con cưng của lớp mình, ai đoán được đội 6H yêu quí sẽ tiến xa tới đâu trong giải này?

 

 


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh