A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành tích đáng tự hào của bạn Lê Huy Bách – Học sinh lớp 7K2 – THCS Trưng Vương với cuộc thi WRO (World Robot Olympiad)

Vào ngày 21/11/2021 vừa qua, Cuộc thi World Robot Olympiad (WRO) đã bế mạc và bạn Lê Huy Bách – HS lớp 7K2 trường THCS Trưng Vương rất vui khi được thông báo đội của con tham gia đã đạt giải vô địch bảng Elementary (dành cho lứa tuổi từ 8-12) và được đại diện Việt Nam tham gia chung kết thi online trên hệ thống của Ban tổ chức quốc tế tại nước Đức (có 65 nước tham gia).

WRO (World Robot Olympiad) là một cuộc thi về STEM có quy mô lớn nhất hiện nay, STEM là khái niệm để chỉ liên môn về Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ - Toán học. Cuộc thi này dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 8 tới 19 để tạo ra một sân chơi chung về khoa học kỹ thuật và kích thích sự sáng tạo. Diễn ra trực tuyến vào hai ngày 30/10 và 31/10 với 46 đội thi chia thành 3 bảng (Elementary; Junior; Senior) đến từ các khối tiểu học, THCS và THPT trên cả nước.

"Vòng thi Quốc gia này đội con đã đạt giải Vô địch bảng Elementary (dành cho lứa tuổi từ 8-12) và được đại diện Việt Nam tham gia chung kết thi online trên hệ thống của Ban tổ chức quốc tế tại nước Đức (có 65 nước tham gia). Cuộc thi năm nay phải thi online bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vòng thi quốc tế này con cùng các bạn trong đội đã cố gắng và đạt được Top 4 Thế giới" - Chia sẻ của bạn Huy Bách.

Trong suốt quá trình học tập, nhóm của bạn Huy Bách đã luôn nhận được sự động viên và tạo điều kiện từ phía thầy cô và nhà trường để con có cơ hội được tham gia vào đấu trường Quốc gia và Quốc tế. Đây là một trải nghiệm đẹp và đáng nhớ trong đời học sinh của bạn Huy Bách. Qua đây bạn cũng tự nhủ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn không phụ sự mong đợi của thầy cô và các bạn Trưng Vương.

Team của bạn có chia sẻ về bài thi trong 02 ngày:

https://www.youtube.com/watch?v=0a077MWAPR0

Team All Star 

Kết quả bảng thi trong nước

Thành tích của đội All Star

Bảng xếp hạng Thế giới 


Tác giả: Lê Huy Bách - Lớp 7K2
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh