A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng rổ khác nghiệt nhất trong năm học 2020 - 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày mùng 08/01/2021 tại Nhà thi đấu Thanh Trì - Huyện Thanh Trì - Hà Nội. Giải do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức hàng năm dành cho lứa học sinh THCS và THPT. Giải dự kiến diễn ra từ ngày 8/1 - 27/1 tại Nhà thi đấu Thanh Trì.

Trường THCS Trưng Vương với bề dày thành tích và phong trào Bóng rổ mạnh của thành phố vinh dự là 1 trong 2 đội đại diện cho Quận Hoàn Kiếm tham gia giải với quyết tâm cao để đạt thành tích cao nhất.

Đội Nam THCS Trưng Vương nằm ở Bảng I gồm các đội: Trưng Vương, Vinschool, Trâu Quỳ.

Đội Nữ THCS Trưng Vương nằm ở Bảng O gồm các đội: Trưng Vương, Cầu Giấy, Nghĩa Tân, Tứ Hiệp. 

Vào 14h30 chiều ngày 8/1 Đội bóng rổ Nam đã có trận mở màn ở vòng bảng gặp đối thủ khá mạnh là Vinschool. Trong cả 4 hiệp thi đấu cả hai đội đều có nhưng màn rượt đuổi điểm rất hấp dẫn nhưng ở những thời điểm quan trọng đội Nam Trưng Vương với Việt Khôi, Duy Bách, Đức Tiến đã ghi những điểm số quyết định giúp đội nhà chiến thắng với tỷ số 13-11. Chúc mừng đội THCS Trưng Vương đã có trận thắng mở màn. Chúc cả hai đội Nam, Nữ của trường giữ vững phong độ để giành được thành tích cao trong giải đấu!

 

 

 

 


Tác giả: Thầy giáo Xuân Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh