A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội Bóng rổ Nữ trường THCS Trưng Vương chiến thắng áp đảo trong trận đầu ra quân

Thắng đậm trong trận đầu ra quân gặp đội Trường THCS Tứ Hiệp Đội Bóng rổ nữ Trường THCS Trưng Vương đang chứng tỏ mình là đối thủ nặng ký trong Bảng O.

Giải Bóng rổ khác nghiệt nhất trong năm học 2020 - 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày mùng 08/01/2021 tại Nhà thi đấu Thanh Trì - Huyện Thanh Trì - Hà Nội. Giải do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức hàng năm dành cho lứa học sinh THCS và THPT. Giải dự kiến diễn ra từ ngày 8/1 - 27/1 tại Nhà thi đấu Thanh Trì.

Trường THCS Trưng Vương với bề dày thành tích và phong trào Bóng rổ mạnh của thành phố vinh dự là 1 trong 2 đội đại diện cho Quận Hoàn Kiếm tham gia giải với quyết tâm cao để đạt thành tích cao nhất.

Đội Nam THCS Trưng Vương nằm ở Bảng I gồm các đội: Trưng Vương, Vinschool, Trâu Quỳ.

Đội Nữ THCS Trưng Vương nằm ở Bảng O gồm các đội: Trưng Vương, Cầu Giấy, Nghĩa Tân, Tứ Hiệp. 

Ngày 12/1/2021 vừa qua đội Bóng rổ nữ trường THCS Trưng Vương vừa có trận đấu mở màn vòng bảng của Giải Bóng rổ Học sinh Hà Nội năm học 2020-2021. Với tinh thần đang lên cao sau những chuỗi trận toàn thắng ở Giải Bóng rổ Quận Hoàn Kiếm đội Nữ Trưng Vương đã cho thấy khát khao giành chiến thắng để khẳng định bản thân và sức mạnh của đội bóng.

Giành được quyền kiểm soát bóng trước đội Nữ Trưng Vương tự tin triển khai tấn công và giành ưu thế ngay từ đầu.

Phòng thủ tốt , các mũi tấn công như Quỳnh Trâm, Lưu Ly, Minh Hằng, Minh Anh đều làm tốt nhiệm vụ của mình. Ghi trung bình mỗi hiệp 12 điểm Đội Nữ THCS Trưng Vương đã giành chiến thắng trước đội THCS Tứ Hiệp với tỷ số 49-12.


Tác giả: Thầy giáo Xuân Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh