Trường THCS Trưng Vương thông báo về cuộc thi Express Yourself dành cho học sinh THCS và THPT

Tổ chức giáo dục EF Education First xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể các thầy cô giáo, quý cha mẹ học sinh.

Với mục tiêu góp phần tạo nên một thế hệ người Việt mới tự tin, dám thử thách bản thân, sẵn sàng vươn xa hội nhập toàn cầu, EF Education First - Tổ chức giáo dục trải nghiệm lớn nhất thế giới – trân trọng kính mời học sinh của trường THCS Trưng Vương tham gia Cuộc thi tài năng Express Yourself 2020 dành cho học sinh THCS và THPT trên toàn quốc.

Express Yourself bao gồm 3 sân chơi  Speak Up (hùng biện tiếng Anh) - Voice Up (ca hát trên nền nhạc quốc tế) - Step Up (nhảy múa trên nền nhạc quốc tế). Speak Up là tiếp nối của cuộc thi EF Challenge được tổ chức từ năm 2015, Voice Up khởi xướng trong năm 2018 và Step Up được ra đời năm 2019.

Cuộc thi gồm 3 vòng:

• Sơ khảo: Từ 10/10/2019-31/1/2020
  • Bán kết: 7-8/3/2020 tại Hà Nội và 14-15/3/2020 tại Hồ Chí Minh
  • Chung kết: Speak Up: 30-31/05/2020 Voice Up & Step Up: 06-07/06/2020

Giải thưởng:

• 3 Giải Quán quân Senior (dành cho khối THPT & Đại học): 3 chuyến du học Mỹ kéo dài 1 tuần - tham dự Hội thảo Lãnh đạo trẻ Toàn cầu tại New York do EF tổ chức.
  • 3 giải Quán quân Junior (dành cho khối THCS): 3 chuyến du học Singapore kéo dài 1 tuần.

*Tất cả chi phí di chuyển, sinh hoạt trong khuôn viên được sắp xếp sẽ được tài trợ bởi EF

Thông tin chi tiết về cuộc thi và học sinh đăng ký tham gia tại đây: http://ef.com.vn/ExpressYourself

Đính kèm là flyer giới thiệu về cuộc thi. EF kính mong nhà trường phát động học sinh tham gia cuộc thi.

Nếu nhà trường cần thêm bất kỳ thông tin gì hoặc yêu cầu hỗ trợ tài liệu truyền thông cho học sinh, vui lòng liên hệ cô Bùi Quỳnh Nga số 0912070856 hoặc email: nga.bui@ef.com.

Trân trọng!