A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trưng Vương gửi thư cảm ơn tới quí cha mẹ học sinh và các đơn vị đối tác của nhà trường

TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG                                                      

 THƯ CẢM ƠN

Hoàn Kiếm, ngày 16 tháng 01 năm 2020

       Kính gửi : Quí vị Cha mẹ học sinh và các đơn vị đối tác của nhà trường!

 

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 11 tháng 01 năm 2020, trường THCS Trưng Vương – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội tổ chức “Ngày hội Ngôn ngữ quốc tế” lần thứ 5 với chủ đề “Công dân toàn cầu”.  Ngày hội đã thành công tốt đẹp, hàng ngàn học sinh có thêm cơ hội để thực hành và thể hiện khả năng ngoại ngữ của bản thân; các em ý thức được một cách sâu sắc hơn ý nghĩa của việc học thêm một ngôn ngữ mới. Thông qua các hoạt động diễn ra trước và trong ngày hội, học sinh còn được phát triển nhiều kĩ năng  và năng lực quan trọng: năng lực phản biện, năng lực hợp tác, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực công nghệ thông tin …Tất cả sẽ trở thành những nền tảng quan trọng để các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Để có được thành công ấy, “Ngày hội Ngôn ngữ quốc tế” lần thứ 5 của nhà trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị đối tác; sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của cha mẹ học sinh các lớp thông qua các hoạt động phong phú và ý nghĩa với tổng số tiền thu được là 58.749.000đ (năm mươi tám triệu bảy trăm bốn mươi chín ngàn đồng). Số tiền ý nghĩa này được nhà trường phân bổ cụ thể như sau: Trích 30% để dành tặng quà Tết cho những học sinh thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường; 20% dành tặng những học sinh nghèo của các trường THCS Lê Lợi và THCS Chương Dương trong Quận Hoàn Kiếm; 30% dành tặng những học sinh nghèo giáp biên giới Việt - Lào của huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An; 20% dành tặng cho những bệnh nhi ở Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của Quí vị phụ huynh các lớp, của các đơn vị đối tác. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và những tình cảm nồng ấm của Quí vị trong các hoạt động giáo dục tiếp theo của nhà trường!

 Kính chúc Quí vị một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

           Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                               Trần Thị Thanh Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh