Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm thông báo về Giải bóng bàn Thiếu niên, nhi đồng Thủ đô, mở rộng lần thứ II năm 2019.

Ban Tổ chức chỉ nhận Hồ sơ bản cứng khi VĐV đã đăng kí online trước ngày 11/7/2019 tại địa chỉ https://forms.gle/k4CNnK45UzkxsiHN9 . Sau ngày 11/7/2019 Ban Công tác Thiếu nhi không nhận thêm hồ sơ đăng kí online.

+ Bước 1: VĐV hoàn thành đơn đăng kí, dán ảnh 3x4cm có xác nhận của CLB, Trung tâm Thể dục thể thao cử thí sinh tham gia thi hoặc xác nhận của phường, xã nơi thí sinh cư trú, chuẩn bị Giấy khai sinh, Thẻ học sinh.

+ Bước 2: Chụp ảnh các giấy tờ chuẩn bị ở mục 1 sau đó truy cập vào link đăng kí online tại địa chỉ : https://forms.gle/k4CNnK45UzkxsiHN9

+ Bước 3: Điền thông tin chính xác bằng Tiếng Việt có dấu, tải ảnh đã chụp từ trước vào phần Hồ sơ tiếp đến Hoàn thiện các thủ tục đăng kí.

+ Bước 4: Sau khi hoàn thiện đơn đăng kí online các VĐV gửi Hồ sơ bản cứng cho CLB, Trung tâm Thể dục thể thao cử thí sinh tham gia thi hoặc Đoàn TN, Hội đồng Đội các Quận, huyện, Thị xã. Ban Tổ chức chỉ nhận hồ sơ bản cứng hợp lệ qua quận, huyện, thị đoàn và các CLB Bóng bàn.

Đơn vị tổng hợp danh sách theo mẫu và hồ sơ bản cứng gửi về Ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội 14A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 14 tháng 7 năm 2019 nếu đơn vị gửi Bưu điện phải đảm bảo hồ sơ tới Thành đoàn trước ngày 15/7/2019. Chú ý : Hồ sơ hợp lệ gồm có : Giấy khai sinh công chứng, 2 ảnh 3x4cm, Đơn đăng kí và bản thẻ học sinh photo kèm theo. (Ban Thiếu nhi TĐHN không nhận hồ sơn đăng kí vãng lai, trực tiếp từ VĐV)

* Lưu ý :

+ Các VĐV đăng kí online trước ngày 11/7/2019 . Sau ngày 11/7 Ban Thiếu nhi sẽ chặn link không nhận thêm đăng kí. Thí sinh chưa đăng kí online sẽ không nhận hồ sơ bản cứng.

+ Các VĐV không đính kèm file ảnh Đơn đăng kí, Giấy khai sinh, Thẻ học sinh sẽ không gửi được Đơn đăng kí online. Nếu gặp khó khăn trong việc đăng kí online xin gọi sđt của đồng chí Diện - 0962772567
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đồng chí Lê Hồng Giang - Cán bộ Ban CTTN thành đoàn Hà Nội 082 9889 280
Trân trọng !

Tác giả: Liên đội THCS Trưng Vương