Trường THCS Trưng Vương chào mừng hội nghị thượng đỉnh HOA KỲ - TRIỀU TIÊN lần thứ II

Trường THCS Trưng Vương nằm ở góc hai phố Hàng Bài và Lý Thường Kiệt, trung tâm của Thủ Đô, nơi phái đoàn của hai nước thường xuyên đi qua, tham quan và làm việc. Ý thức được tầm quan trọng của sự kiện; thực hiện sự chỉ đạo của Quận ủy, UBND thành phố Hà Nội, Ban Giám hiệu nhà trường đã tích cực truyền thông về sự kiện tới toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường để thêm hiểu và thêm tự hào về đất nước, về Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, nhắc nhở học sinh về ý thức tham gia giao thông; giữ gìn cảnh quan, môi trường; thực hiện nếp sống văn minh - thanh lịch của học sinh quận Hoàn Kiếm khi giao tiếp với bạn bè Quốc tế, xây dựng hình ảnh Việt Nam hiền lành, thân thiện, yêu chuộng Hòa Bình!!

Tác giả: Thái Mỹ Hạnh