Lễ kết nạp Đảng viên mới 01/2020

Ngày 22/01/2020, Chi bộ trường THCS Trưng Vương tổ chức LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI cho hai cô giáo: Nguyễn Hải yến và Trần thị Phương Thảo. Sau một thời gian phấn đấu và nỗ lực hết mình, hai cô giáo đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các cô đã rất xúc động khi đọc lời tuyên thệ dưới sự chứng kiến của tất cả Đảng viên trong chi bộ của trường THCS Trưng Vương!! Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Trần thị Thanh Thảo đã thay mặt Chi bộ dặn dò các cô giáo: cần cố gắng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đóng góp xây dưng trường Trưng Vương, xứng đáng với sự tin tưởng của cả Chi bộ. Buổi lễ diễn ra rất trang nghiêm mà ấm áp tình đồng nghiệp. Chi bộ trường THCS Trưng Vương có thêm hai cô giáo từ đây sẽ càng vững vàng, càng phát triển mạnh mẽ hơn!!