Lễ Bế Giảng năm học 2018 - 2019

Hôm nay, thứ Tư ngày 22/5/2019, trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ Bế giảng và Lễ ra trường của học sinh khối 9 - K99. Buổi lễ ngắn gọn nhưng không kém phần trọng thể diễn ra trong bầu không khí khá mát mẻ, đôi lúc có những giọt mưa nhè nhẹ. Chứng kiến buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 9. Cô Lan Anh - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt BGH lên đọc Báo cáo tổng kết năm học, những thành tích mà GV và HS Trưng Vương đạt được trong năm học vừa qua. Mọi người đều vui và phấn khởi với bảng thành tích rất cao của học sinh trường Trưng Vương nói chung và của học sinh khối 9 nói riêng!! Đặc biệt ấn tượng là màn biểu diễn văn nghệ của các em học sinh khối 6-7-8 dành tặng các anh chị khối 9. Cô Thu Hà - Hiệu phó nhà trường, thay mặt BGH và các thầy cô căn dặn các trò trước lúc đi thi. Và rồi màn gây xúc động nhất là phần chia tay với các cô giáo chủ nhiệm, các bạn cùng lớp, cùng khối... Có những cái ôm thật chặt, có giọt nước mắt đã rơi... Chúc các trò khối 9 BÌNH TĨNH - TỰ TIN - TẬP TRUNG làm bài thi thật tốt!! Trường THCS Trưng Vương mãi mãi là ngôi nhà thứ Hai rất thân thiết và luôn chào đón các trò!!

Tác giả: Thái Mỹ Hạnh