Gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo

Vào chiều ngày 14/11/2019, Ban chấp hành công đoàn trường THCS Trưng Vương đã tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức của  trường. Trong không khí hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực của nhà trường, hoạt động tri ân các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức của nhà trường một lần nữa khơi dậy đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Các cựu giáo chức đã chia sẻ niềm xúc động khi được các thầy cô giáo trẻ thăm hỏi động viên trong tháng tri ân thầy cô này, đồng thời cũng mong các thầy cô tiếp bước truyền thống của trường, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy để ngày càng làm dày hơn thành tích vẻ vang của nhà trường trong hơn 100 năm qua.

Tác giả: Thái Mỹ Hạnh