A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Buổi lễ tri ân các nhân viên đang làm việc tại nhà trường.

Hướng tới kỉ niệm 65  năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 11 tháng 11 năm 2019,  trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THCS Trưng Vương – Quận Hoàn Kiếm – Hà nội tổ chức Buổi lễ tri ân các nhân viên đang làm việc tại nhà trường.

Trong tháng 11 – tháng tri ân dành cho tất cả CB, GV, NV đã và đang công tác trong ngành giáo dục, trường THCS Trưng Vương chọn hoạt động tri ân những nhân viên đang công tác tại trường là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong tháng này. Cấp ủy, BGH và Hội đồng sư phạm nhận thức một cách sâu sắc:  đóng góp chung vào kết quả giáo dục toàn diện của nhà trường không chỉ có những GV hàng ngày say sưa, đam mê với từng giờ dạy trên bục giảng mà còn có sự đóng góp thầm lặng của các bác, các cô nhân viên nhà trường. Ngày 11 tháng 11 năm 2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THCS Trưng Vương- Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội tổ chức Buổi lễ tri ân các nhân viên đang làm việc tại nhà trường.

Đến dự với buổi lễ sáng nay có sự hiện diện của Bà Trương Thị Thanh Nhàn – Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy quận Hoàn Kiếm; bà Phạm Thị Việt Hà – Phó trưởng ban tuyên giáo Quận Ủy quận Hoàn Kiếm; bác Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, các bác là đại diện CMHS các lớp. Và cùng với đó là sự có mặt của các đài, báo đến đưa tin.

Chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh khối 6, 7 với chủ đề “Sống như những đóa hoa”, tiết mục sân khấu hóa của khối lớp 9 và những câu hỏi giao lưu nhằm nhấn mạnh vai trò, công việc vất vả của các cán bộ nhân viên trong nhà trường. Bằng cả tấm lòng tri ân sâu sắc, em Lê Hà Phương Linh – Liên đội trưởng đã bày tỏ suy nghĩ: “có lẽ cháu sẽ không bao giờ quên được hình ảnh các bác luôn âm thầm làm công việc của mình. Những người luôn lặng lẽ đến từ sáng sớm và ở lại đến chiều muộn, dọn dẹp sạch sẽ khu vực sân trường, vệ sinh mỗi khi hết giờ ra chơi, chăm sóc từng cái cây, ngọn cỏ. Hay chỉ đơn giản là nở một nụ cười thân thương chào đón chúng cháu đến trường. Chúng cháu đều rất vui,tự hào và biết ơn khi có những người anh hùng thầm lặng yêu thương và quan tâm đến chúng cháu. Và cháu tin rằng không chỉ riêng bản thân mình, mà còn rất nhiều bạn học sinh đều có cảm nhận như vậy”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng. Qua đây, học sinh Trưng Vương sẽ cùng nhau xây dựng một quy tắc ứng xử chuẩn mực: đó chính là sự tôn trọng, tinh thần hợp tác và sẵn sàng sẻ chia.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Bạn Chu Minh Anh giới thiệu nội dung buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ "Sống như những đóa hoa" 

Tiết mục sân khấu hóa do các bạn lớp 9K1 và 9K2 thực hiện như lời muốn nhắn nhủ

 "Học sinh Trưng Vương cám ơn các bác nhiều lắm!"

Cô giáo Dư Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường gửi 

những lời chúc và lời cám ơn chân thành nhất tới các bác lao công trong nhà trường.

 


Tác giả: Cô giáo Đỗ Bản Trân
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh