A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trưng Vương tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19 lần thứ 3.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của các cấp về việc phòng, chống virut Covid – 19, trường THCS Trưng Vương đã phối hợp cùng với trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm đến phun thuốc khử khuẩn các lớp và khuôn viên trường học; CMHS đến trường để tiến hành tổng vệ sinh các lớp học.

Nhà trường còn tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ, thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng bằng dung dịch khử khuẩn thông thường; đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ, có đủ nước sạch và xà phòng rửa tay.

Sau đó bắt đầu từ chiều ngày 14/2/2020, GVCN từng lớp đã phối hợp cùng PHHS để dọn dẹp lớp học. Toàn bộ lớp học như bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, bình nước… đều được lau bằng Cloramin B.

Với các biện pháp tuyên truyền và ý thức phòng, chống dịch bệnh tốt của các GV Nhà trường đã góp phần lan toả đến các HS, PHHS trong từng lớp. Bằng chứng là trong buổi chiều dọn dẹp của lớp 6B, 6C2 đã có 10 – 12 HS, PH đến vệ sinh cùng với GVCN lớp. Đây chính là sự chung tay của Nhà trường và cộng đồng để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh do virut Covid – 19. Đồng thời đây cũng là bước chuẩn bị để thầy cô đón học sinh trở lại trường trong thời gian sớm nhất khi dịch bệnh kết thúc.

 


Tác giả: Cô giáo Hoàng Thị Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh