Trường THCS Trưng Vương phun thuốc khử trùng đợt 2 phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới Virus Corona.

Thực hiện các công văn chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở GD-ĐT Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm, Phòng GD-ĐT quận, trường THCS Trưng Vương trong thời gian qua đã tích cực triển khai các hoạt động nhằm sẵn sàng ứng phó và chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Với tình hình diễn biến hết sức phức tạp do chủng mới của virut Corona gây ra, chiều ngày 10/02 Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã phun thuốc khử trùng đợt 2 cho toàn bộ các lớp học, các phòng chức năng và khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh nhân viên Y tế Quận phun khử trùng tại nhà trường cùng các thông điệp: