A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trưng Vương chia sẻ tới quý CMHS Hệ thống giáo dục trực tuyến dành cho học sinh

Trong thời gian học sinh ở nhà phòng tránh dịch bệnh, nhằm hỗ trợ các con và thầy cô tốt nhất trong thời điểm đỉnh dịch cúm, tập đoàn FPT đã mở miễn phí hệ thống giáo dục trực tuyến dành cho học sinh liên cấp: https://vio.edu.vn/.
Theo đó, học sinh chỉ cần hoàn tất đăng ký tài khoản miễn phí trên VioEdu sẽ có thể học bài với phần lý thuyết bài giảng video sinh động theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quá trình rèn luyện, dữ liệu về hành vi học tập và kiến thức của học sinh sẽ được tổng hợp, phân tích, từ đó tìm ra điểm mạnh cũng như lỗ hổng kiến thức để đề xuất lộ trình học tập phù hợp với năng lực của con.
Ngoài ra, để tăng thêm tính cạnh tranh và duy trì tương tác bạn bè trong quá trình học ở nhà, hệ thống cũng có tính năng ĐẤU TRƯỜNG để các con lập nhóm thi đấu xem ai hoàn thành bài nhanh hơn, chính xác hơn.
Phụ huynh “có lợi” nhất khi cho các con học tập trên hệ thống này vì có thể theo dõi sát sao tình hình học tập của con: biết chính xác con đang mạnh/ yếu ở kỹ năng nào, kiến thức nào cần bổ sung và đồng hành cùng con trong quá trình học tập.
Đối với giáo viên, VioEdu hỗ trợ các trường tiểu học/ giáo viên bộ môn sử dụng toàn bộ tài nguyên hệ thống với hàng trăm ngàn bài giảng, giao và kiểm tra bài tập về nhà của học sinh hoặc tự soạn đề và giao bài cho học sinh. VioEdu giúp thầy cô giáo đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình tự học tại nhà, đồng thời giúp nhà trường theo kịp tiến độ học tập theo lộ trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
• Đăng ký tài khoản miễn phí tại : https://vio.edu.vn/


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh