A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội ngôn ngữ quốc tế năm 2018 của trường THCS Trưng Vương

     Học kỳ I năm học 2017 – 2018 vừa qua đã để lại bao dấu ấn về những kết quả rực rỡ mà thầy và trò nhà trường THCS Trưng Vương đã đạt được, học kỳ II bắt đầu với tinh thần thi đua dạy và học, hoạt động sôi nổi, bổ ích. Để chúc mừng 100 năm truyền thống Đồng Khánh – Trưng Vương, những sự kiện trọng đại của đất nước, chào đón Xuân Mậu Tuất 2018,  vào ngày 20/01/2018, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức “Ngày hội ngôn ngữ quốc tế TrungVuong’s Outlook”.

     “Ngày hội ngôn ngữ quốc tế” không chỉ là một sân chơi lí thú mà thực sự trở thành một ngày hội lớn đầy ý nghĩa. Đây là điều kiện để học sinh các lớp ngoại ngữ Anh – Pháp – Đức – Nhật có cơ hội giao lưu, chia sẻ phương pháp học tập, tạo động lực đam mê cho việc học tập ngoại ngữ. Qua đó, giúp cho các bạn có cơ hội sử dụng chính ngoại ngữ mình đang học để giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi lành mạnh, góp phần lan tỏa yêu thương đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Trưng Vương nói riêng và các bạn học sinh trên địa bàn Quận cũng như xã hội nói chung.

     Đến dự với ngày hội, thầy và trò nhà trường vinh dự đón tiếp:

   – Ông Nguyễn Khánh Hoa – Chuyên viên Phòng GD-ĐT quận; bà Ngọc Thị Hoa – Chuyên viên Phòng GD-ĐT quận;

   – Đại diện Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm;

   – Đại diện các tổ chức quốc tế; trung tâm tiếng Anh Summit;

   – Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố;

   – Các bác phụ huynh học sinh;

   – BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh Trưng Vương

     Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội:

Các bạn học sinh háo hức xếp hàng để tham gia Ngày hội ngôn ngữ

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

     Năm ngôn ngữ, năm tiếng nói, một thế giới. Mỗi thứ tiếng là một khía cạnh của cuộc sống. Và trong ngày hội này, các bạn học sinh Trưng Vương đã cùng gửi đến các vị đại biểu, các vị khách đến dự cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh những nét văn hóa đặc trưng của các nước Anh – Pháp – Đức – Nhật qua những màn trình diễn đặc sắc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh