Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Năm học 2019 – 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng to lớn với thầy và trò trường THCS Trưng Vương nhằm kế thừa và phát huy truyền thống 100 năm Đồng Khánh – Trưng Vương. Ngay từ đầu năm học, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyết tâm “Dạy hay – Học giỏi” thi đua lập nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Trong suốt 19 tuần học vừa qua của học kỳ I, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập và đặc biệt là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Vào ngày 03/01, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Sơ kết học kỳ I để cùng tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc vào thành tích chung của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ, thầy và trò nhà trường vui mừng chào đón:

- Ông Đặng Phương Đông – Tổng GĐ công ty Atlantic; đại diện các đối tác của nhà trường.

- Bác Phạm Tiến Dũng – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các bác trong Ban đại diện CMHS.

- Cô giáo Dư Thị Lan Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trưng Vương.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các lớp 6A - 6H1 - 9D - 9H1 và Liên đội

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Sơ kết học kỳ I.

Cô giáo Dư Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong HKI.

Một số hình ảnh tập thể, cá nhận nhận giấy khen và phần thưởng.