A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết học kì 1 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

       Năm học 2018 - 2019 là năm học có ý nghĩa vô cùng to lớn với thầy và trò trường THCS Trưng Vương nhằm kế thừa và phát huy truyền thống 100 năm Đồng Khánh – Trưng Vương. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm học, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyết tâm “Dạy hay - Học giỏi” thi đua lập nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

       Trong suốt 19 tuần học vừa qua của học kì 1, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập và đặc biệt là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Và ngày hôm nay, trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 để cùng nhìn lại một nửa chặng đường của năm học 2018 - 2019, cùng tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

       Học kì 1 vừa qua, các em học sinh trường THCS Trưng Vương đã xuất sắc dành 50 giải thưởng cá nhân, huy chương trong các cuộc thi lớn từ trong nước cho tới quốc tế như : cuộc thi khoa học quốc tế ISC, Thử thách nhà toán học tương lai CFM, nhà vô địch Toán thế giới WMTC, kì thi khoa học Intel Hasef, tìm kiếm tài năng toán học quốc tế ITMC,…. Không chỉ vậy, các em còn tham gia rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao và đem về những thành tích lớn, như Giải nhì Quốc Gia môn Bóng ném do liên đoàn bóng ném và hội Thể thao HSSV tổ chức, Giải nhất cấp quận Giải chạy báo Hà Nội Mới lần 45, Giải nhất cấp quận Hội Khỏe Phù Đổng môn bóng bàn,  môn bơi và môn bóng rổ… Cùng với đó là khen thưởng 3 tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiêu biểu xuất sắc, 13 tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến, biểu dương các lớp nền nếp tốt, hoạt động đội tốt, vệ sinh tốt…

       Những thành tích đạt được của các tập thể lớp nói chung và các cá nhân nói riêng đã điểm tô cho năm học 2018 –  2019 thêm phần hứng khởi, những nỗ lực của không chỉ cá nhân mà còn các tập thể lớp đều đã được nhà trường ghi nhận và khen thưởng xứng đáng. Mong rằng bước sang học kì 2, với bước đệm thành công của học kì vừa qua, các con học sinh sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích của mình, tạo nên một năm học 2018 – 2019 thật thành công và đáng nhớ !

 Các bạn học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Cô giáo Dư Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ sơ kết 

Cô Dư Thị Lan Anh trao phần thưởng cho lớp 7K1 - Lớp Tiêu biểu khối 7 

Các lớp Tiên tiến khối 7 

Các bạn học sinh tiêu biểu của lớp 7 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh