A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và lễ phát động Tết trồng cây 2018 của thầy và trò nhà trường.

     Trải qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã thực sự trở thành “vầng thái dương” soi sáng con đường phát triển của đất nước Việt Nam, mang lại hòa bình, hạnh phúc, ấm no cho dân tộc Việt Nam.

     Hòa chung trong không khí vui tươi, hân hoan của ngày thành lập Đảng CSVN, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác Hồ kính yêu mỗi khi độ xuân về, trường THCS Trưng Vương tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN và phát động Tết trồng cây 2018.

     Đến dự với buổi lễ của thầy và trò nhà trường:

     BGH nhà trường; các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trưng Vương.

Cô Dư Thị Lan Anh – phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

     Hưởng ứng Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, các bạn học sinh lớp 9M giới thiệu tới toàn trường cuốn tài liệu “Hỏi và đáp môn Lịch sử Đảng” do Thạc sĩ Nguyễn Trung Tính, Phí Văn Thức và Tiến sĩ Lương Văn Tám chủ biên.

Đại diện các bạn học sinh lớp 9M giới thiệu cuốn tài liệu “Hỏi và đáp môn Lịch sử Đảng”

Quyển sách có kích thước khá gọn, rất thuận tiện cho việc đọc hiểu và sử dụng. Nội dung chính xoay quanh những vấn đề liên quan đến quá trình thành lập, xây dựng, đường lối và sự lãnh đạo của Đảng trong từng giai đoạn lịch sử. Phần lớn nội dung cuốn sách đều có liên quan đến chương trình Lịch sử lớp 9 nên đây có thể coi là một nguồn cung cấp kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là những học sinh yêu thích môn Lịch sử và có nguyện vọng thi chuyên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh