A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2018 – 2019 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng thứ 2 ngày 20/5/2019 tại 40 Thanh Hà, Lễ Bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019 của học sinh khối 6,7 trường THCS Trưng Vương đã diễn ra vô cùng xúc động với sự tham dự của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và đại diện Cha Mẹ học sinh. Điều đặc biệt chương trình có sự kết hợp với Lễ kỉ niệm ngày sinh nhật Bác và Lễ niệm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau Nghi lễ Quốc ca, Đội ca truyền thống, cô Dư Thị Lan Anh - phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết những  thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được trong năm qua. Niềm tự hào ánh lên trên những gương mặt hân hoan, các em học sinh hứa trong hè sẽ nghỉ ngơi, vui chơi an toàn lành mạnh để năm học tới sẽ sẵn sàng tiếp nối và thành công hơn nữa.

Ấn tượng là màn văn nghệ trong chương trình lồng ghép với hoạt động sáng tạo kỉ niệm ngày sinh nhật Bác và kỉ niệm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Chí Minh của 3 tập thể lớp 6I1, 6I2 và 6M được các bạn dành tặng các tràng pháo tay vang dội.

Dướiđây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Cô Dư Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường dặn dò và chúc các bạn học sinh có kì nghỉ hè bổ ích

Hai MC Quang Minh và Ngọc Minh đến từ lớp 6I1 giới thiệu các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp 6M, 6I1, 6I2

Các bạn học sinh chăm chú nghe và tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về Bác và Đội TNTP HCM


Tác giả: Cô giáo Phạm Thị Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh