A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lan tỏa hành động chung tay phòng chống dịch bệnh trong trường học của trường THCS Trưng Vương

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trường THCS Trưng Vương đã phối hợp cùng trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực trường học, công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm được triển khai nghiêm túc và triệt để. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tuyên truyền cho cán bộ giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản để phòng tránh và ngăn ngừa lây nhiễm chủng virus Corona.

Không chỉ mua khẩu trang và nước rửa tay tới trường phát cho học sinh, chị Nguyễn Hoàng Anh, có con học lớp 6B đã cùng một số phụ huynh khác tới lớp tổng vệ sinh. Chị Hoàng Anh chia sẻ "Hưởng ứng sự vận động của ban phụ huynh lớp, trong sáng 1-2, sau khi Phòng Y tế quận tiến hành phun khử trùng toàn bộ các lớp học và khuôn viên nhà trường, một số phụ huynh của lớp đã dùng cồn để lau lại bàn ghế cũng như vệ sinh các cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống quạt của lớp."

Điều đáng mừng là không chỉ các phụ huynh lớp 6B có những hoạt động nhỏ nhưng giàu ý nghĩa, chăm lo sức khỏe con em mình mà nhiều lớp học của nhà trường cũng tổng vệ sinh lớp. “Thấy các con đã tích cực đeo khẩu trang khi đến lớp, tôi cũng yên tâm phần nào. Chỉ cần mỗi cá nhân có ý thức phòng chống bệnh cho mình thì sẽ mang lại môi trường sống an toàn hơn cho tập thể”, chị Hoàng Anh chia sẻ thêm.

Cùng chăm lo sức khỏe cho các con, nhiều phụ huynh đã tự nguyện vệ sinh lớp học tại nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh