Học sinh trường THCS Trưng Vương tham gia Lễ mít tinh kỉ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội công nhận “Thành phố vì hòa bình”

Sáng ngày 13/7/2019, đoàn học sinh trường THCS Trưng Vương được đại diện học sinh Thủ đô tham gia Lễ mít tinh kỉ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội được tổ chức UNESCO công nhận là “Thành phố vì hòa bình”.

Từ sáng sớm, khi mặt trời vừa lấp ló tỏa những tia nắng hình rẻ quạt đầu tiên xuống sân trường, các thầy/cô giáo và các em học sinh lớp 7D, 7I1, 7M với nét mặt rạng rỡ, tươi vui đã có mặt đông đủ để di chuyển ra tuyến phố đi bộ tham dự buổi Lễ, trên tay các em đã được cầm những chùm bóng bay đầy màu sắc tượng trưng cho sắc màu năm châu để cùng thắp sáng lên bầu trời những ước vọng về hoà bình trên toàn thế giới.

Sau Lễ mít tinh cùng với khoảng 10.000 người kết hợp với lễ hội đường phố, các em học sinh đã diễu hành quanh Hồ Gươm tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu, hy vọng những mầm non tương lai của đất nước sẽ tiếp tục như những cánh chim bồ câu trắng được tung cánh trên bầu trời không còn chiến tranh và “sống để yêu thương giữ đẹp trái đất xanh”.

Lễ mít tinh là hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá về văn hóa, con người Hà Nội đồng thời còn khơi dậy niềm tự hào của người dân Thủ đô nói chung, học sinh Trưng Vương nói riêng; từ đó cùng nhau chung tay xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ mít tinh:

Tác giả: Cô giáo Vũ Thanh Huyền