Học sinh Trưng Vương tham gia nâng cao hiểu biết về thực trạng và cách phòng tránh Dịch viêm phổi cấp do nCoV gây ra

Sáng nay 31/1/2020 tại lớp 6H2 trường THCS Trưng Vương 26 Hàng Bài Hà Nội, BPH lớp phối họp cùng Nhà trường tổ chức tuyên truyền hướng dẫn các em học sinh cách phòng dịch Corona.

Ths Đặng Thị Thu Hương - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bệnh viện Nhi Trung ương đã cung cấp cho các em học sinh thông tin cụ thể về tình hình dịch bệnh, cách lây nhiễm đặc biệt là cách phòng tránh bệnh đúng cách.

Các em học sinh rất nghiêm túc lắng nghe và tập làm theo hướng dẫn. Theo nhận xét từ các em hoc sinh thì đây là tiết học vô cùng hữu ích giúp các em hiểu rõ hơn về Corona và cách tự bảo vệ chống lây nhiễm, về nhà các em sẽ hướng dẫn lại để bố mẹ và người thân cùng thực hiện.

Sau buổi học các em học sinh còn được tặng nước rửa tay đặt tại lớp và mỗi con 1 lọ rửa tay cá nhân mang theo bên mình.

Tác giả: Cô giáo Đỗ Thị Phương Thảo - GVCN lớp 6H2