Học sinh trường THCS Trưng Vương tham gia Giải Bóng rổ Học sinh thành phố Hà Nội năm học 2018 - 2019

Chúc mừng đội tuyển Bóng rổ Nam THCS Trưng Vương đã giành được huy chương đồng tại giải “ Bóng rổ học sinh Thành Phố Hà Nội năm học 2018 – 2019”.
       Giải đấu với sự gặp mặt 138 đội bóng đến từ các trường THCS và THPT trên toàn thành phố Hà Nội. Đây cũng là giải đấu được mong chờ nhất năm của các bạn mê trái bóng cam. Giải tạo điều kiện cho các cầu thủ có niềm đam mê yêu thích bóng rổ, khuyến khích các bạn trẻ tham gia luyện tập bóng rổ, rèn luyện than thể. Trên cơ sở đó giúp cho các VĐV cọ sát và được học hỏi, giao lưu với nhau. Giải được diễn ra tại nhà thi đấu Quận Hoàng Mai – 104 Nguyễn An Ninh – Hà Nội từ ngày 3/1 – 17/01/2019. Trường THCS Trưng Vương với truyền thống thể thao vững mạnh đặc biệt ở môn Bóng rổ đã xuất sắc vượt qua được vòng bảng với 4 trận thắng với cách biệt lớn và chỉ chịu thua nhà vô địch tại bán kết, đội được xếp hạng 3/42 đội bóng Nam THCS tham gia giải đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của đội tuyển THCS Trưng Vương tham gia giải đấu:

Tập thể thầy và trò đội bóng THCS Trưng Vương

Đội bóng THCS Trưng Vương cùng toàn đoàn thi đấu