A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động sáng tạo “Chào mừng tháng An toàn giao thông”

Trong vài năm trở lại đây, tình hình tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối thu hút nhiều sự quan tâm của toàn xã hội bởi nhiều vụ tai nạn có diễn biến nghiêm trong gây thiệt hại nặng nề về người và của. Số người chết, số người bị thương vì tai nạn giao thông theo thống kê từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động.những chủ nhân tương lai của đất nước - chúng em hơn ai hết ý thức được rằng bản thân phải có những hành động thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Hòa trong không khí hân hoan hưởng ứng tháng an toàn giao thông, chúng em rất vinh dự được cùng tập thể các lớp 7K2, 8H, 8K1, 8K2 tổ chức tiết hoạt động sáng tạo với chủ đề “Chào mừng tháng an toàn giao thông”

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy vô cùng sôi động trên nền nhạc “Chúng em với an toàn giao thông” do nhóm nhảy của hai lớp 7D và 7K2 thể hiện. Giai điệu vui tươi của bài hát như hòa quyện với từng bước nhảy khỏe khoắn, tràn đầy sức sống của các bạn “dancer nhí” đã khiến cho học sinh toàn trương cũng phải nhún nhảy theo.

Để tiếp nối chương trình là vở kịch do các anh chị lớp 8 biểu diễn với những tình huống khi tham gia giao thông dí dỏm đã mang lại những tràng cười sảng khoái cho mọi người. Qua vở kịch em đã rút ra được rất nhiều bài học bổ ích cho bản thân mỗi khi tham gia giao thông.

Một bất ngờ nữa dành tặng các bạn học sinh chính là sự quay trở lại của nhóm nhảy lớp em và lớp 7K2. Bầu không khí lúc này nóng hơn bao giờ hết. Với những vũ đạo điêu luyện, đẹp mắt nhóm nhảy đã khuấy động sân khấu khiến các bạn học sinh ngồi dưới sân trường hò reo, lắc lư theo điệu nhạc. Những tiếng “ồ…ồ…” than phục , những tràng pháo tay vang lên giòn giã như tiếp thêm lửa cho nhóm nhảy hai lớp.

Sau những giây phút được cháy hết mình trên sân khấu là một trò chơi  rất thú vị và bổ ích mang tên “Đoán tên biển báo” do các anh chị lớp 8 tổ chức. Những chiếc biển báo màu sắc sặc sỡ, hình thù ngộ nghĩnh do chính tay anh chị thiết kế mới đẹp làm sao!  Đây cũng là phần mà em thích thú và ấn tượng nhất. Qua trò chơi này, em đã biết thêm được rất nhiều loại biển báo thông dụng để áp dụng mỗi khi tham gia giao thông.

“Tùng, tùng, tùng…” tiếng trống giòn giã vang lên báo hiệu tiết hoạt động sáng tạo của chúng em đã khép lại trong những tràng vỗ tay tán dương của các thầy/ cô giáo và các bạn học sinh . Qua chương trình hôm nay, chúng em muốn gửi đến mọi người một thông điệp: “An toàn giao thông, an lành cuộc sống”. Chúc các bạn tham gia giao thông an toàn!

                                                                      Học sinh: Đỗ Phúc An lớp 7D


Tác giả: Học sinh Đỗ Phúc An - Lớp 7D
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh