A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ huynh học sinh trường THCS Trưng Vương chung tay cùng nhà trường đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Trong 3 tháng nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Trưng Vương vẫn luôn thực hiện nghiêm túc việc tổng vệ sinh, phun khử khuẩn trường, lớp. Khi có thông báo chính thức của UBND thành phố Hà Nội về việc học sinh các khối từ THCS sẽ được trở lại trường vào ngày 4/5/2020, tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã nhanh chóng dọn dẹp, chuẩn bị một môi trường sạch sẽ và an toàn. Đồng hành với nhà trường trong thời gian vừa qua còn có sự hỗ trợ nhiệt tình, tích cực từ phía cha mẹ học sinh các lớp. 

Sáng nay, thứ 2 (4/5/2020) nhà trường đã hân hoan chào đón các em học sinh quay trở lại trường học với cơ sở vật chất đầy đủ, chu đáo, đảm bảo vệ sinh.  

Các con khi đến trường đeo khẩu trang, chủ động sát khuẩn tay ở khu xịt khuẩn quy định, xếp hàng theo vạch đã chia sẵn để các thầy cô giáo tiến hành đo nhiệt độ trước khi lên lớp

Ngoài việc đồng hành cùng nhà trường trong các công tác chuẩn bị đón học sinh, Cha mẹ học sinh đã kêu gọi, vận động các nguồn hỗ trợ như tặng khẩu trang dự phòng cho học sinh; một số phụ huynh góp nước rửa tay sát khuẩn, nhiệt kế hồng ngoại đo thân nhiệt. Đặc biệt, phụ huynh học sinh Đỗ Trần Hạnh Quyên - Lớp 6K1 ủng hộ nhà trường 5000 khẩu trang y tế để phục vụ cho các con.

Đại diện y tế nhà trường nhận 5000 chiếc khẩu trang từ PH bạn Đỗ Trần Hạnh Quyên - Lớp 6K1

Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Tác giả: Cô giáo Trần Phương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh