A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thật tự hào và hạnh phúc khi con gái được học dưới mái trường Trưng Vương thân yêu.

Hưởng ứng cuộc thi thiết kế poster "Thầy cô trong em" năm 2021, một trong những cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các thầy Cô giáo nhân ngày nhà giáo VN 20-11 của trường Trưng Vuơng. Con gái Gia Linh lớp 6A1 ngày nào còn bỡ ngỡ, nhờ sự động viên của cô giáo chủ nhiệm và các bạn, con đã tự tin tham gia cuộc thi và may mắn lọt vào vòng chung kết, giúp tập thể lớp 6A1 đạt giải Xuất sắc.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

 Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

 Có một nghề không trồng cây vào đất

 Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để cả nước tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Hưởng ứng cuộc thi thiết kế poster "Thầy cô trong em" năm 2021, một trong những cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các thầy Cô giáo nhân ngày nhà giáo VN 20-11 của trường Trưng Vuơng. Con gái Gia Linh lớp 6A1 ngày nào còn bỡ ngỡ, nhờ sự động viên của cô giáo chủ nhiệm và các bạn, con đã tự tin tham gia cuộc thi và may mắn lọt vào vòng chung kết, giúp tập thể lớp 6A1 đạt giải Xuất sắc.

Đây là dịp giúp các con ngoài việc thể hiện tài năng của mình, cũng là dịp để các con tri ân, thể hiện lòng biết ơn đến các thầy cô. Thật tự hào và hạnh phúc khi con gái được học dưới mái trường Trưng Vương thân yêu. Nơi những thầy cô luôn tâm huyết, nhà trường luôn truyền cảm hứng cho các con sáng tạo,  tạo sân chơi bổ ích cho các con trưởng thành, liên tục gặt hái được những thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khoá.

Đối với gia đình kết quả mà con đạt được dù nhỏ hay lớn đều đáng được trân trọng. Cảm ơn các thầy cô - những người đã và đang dìu dắt các con từng bước trưởng thành, tạo cho con động lực để bước những bước dài và vững chắc trên con đường tương lai.

Gia đình xin gửi lời tri ân bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến thầy Cô giáo và nhà trường. Kính chúc Ban giám hiệu, quí thầy cô dồi dào sức khoẻ. Chúc trường Trưng Vương tiếp tục có được những thành tích tốt đẹp nhất!


Tác giả: Lê Gia Linh - Lớp 6A1
Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh