A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác triển khai dạy và học trực tuyến của Tổ Ngoại Ngữ - Trường THCS Trưng Vương trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của trường THCS Trưng Vương về việc triển khai hoạt động dạy và học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, trong thời gian vừa qua, các giáo viên của tổ Ngoại Ngữ đã rất chủ đông, tích cực tìm tòi, nắm bắt những ứng dụng dạy học trực tuyến đa dạng, góp phần đem lại những bài học bổ ích cho học sinh. Một trong những ứng dụng dạy học trực tuyến đang được các thầy cô tổ Ngoại Ngữ sử dụng phổ biến nhất là Zoom bởi vì tính tiến lợi, đơn giản và có sự tương tác liên tục giữa giáo viên với học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc dạy và học trong thời gian vừa qua:

Cô giáo Lưu Tú Oanh hướng dẫn học học sinh lớp 7C1 chữa bài tập ngữ pháp và từ vựng của Unit 8 – Films

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền hướng dẫn học sinh lớp 8I ôn tập lại các cấu trúc ngữ pháp của Unit 8 – English speaking countries.

Cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh cùng các bạn học sinh lớp 6D ôn tập

Cô giáo Trần Vân Hương cùng các bạn học sinh lớp 7C2 ôn tập

Cô giáo Lý Anh Thư hướng dẫn học sinh lớp 6A ôn tập lại từ vựng của UNIT 8 – Sports and Games thông qua ứng dụng Quizizz

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh cùng học sinh lớp 7A2 ôn tập lại các cấu trúc ngữ pháp của Unit 8 - Films

Cô giáo Nguyễn Thùy Dung giải đáp thắc mắc, câu hỏi của học sinh lớp 6K2 sau tiết học trên truyền hình

Cô giáo Trần Phương Anh giải đáp thắc mắc, câu hỏi của học sinh lớp 6A1 sau tiết học trên truyền hình

Cô giáo Nguyễn Phương Dung hướng dẫn học sinh lớp 6A2 ôn tập lại từ vựng của UNIT 8 – Sports and Games thông qua ứng dụng Kahoot.

Phần lớn các bạn học sinh đều cho biết rất thích học trực tuyến. Các tiết học giúp các bạn lấy lại những cảm xúc như trên lớp sau một thời gian dài không đến trường. Các bạn rất mong chờ, háo hức với những buổi học tiếp theo.

 

 

 


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Phương Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh