A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến đi đầy thú vị của các bạn lớp 7H1

Yeah, thật háo hức quá! Vì sao á? Hôm nay chúng em sẽ được cùng nhau đi tham quan này. Ngày thứ sáu đến với không khí se lạnh, âm u của tiết trời thu Hà Nội vào sáng sớm lại khác hẳn tâm trạng nhộn nhịp của em trước vài giờ trước khi chuyến đi bắt đầu. Em và các bạn ai cũng thế, ngay từ tối hôm qua mọi người đã rất háo hức chuẩn bị cho chuyến đi tham quan tới “Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm – Nam Định”. Đến trường từ lúc 5h30’ sáng, em đã thấy được những chiếc xe nối nhau đứng chờ trước cổng trường. Khi cả trường đã tập trung xong, bọn em bắt đầu lên xe và yah “cuộc vui bắt đầu”.

Sau hơn 2 tiếng ngồi lên xe thì cuối cùng 7H1 đã có mặt tại nơi đến. Xuống xe mặc cho cái ‘say’ vẫn còn đang đeo bám thì ai cũng rất tươi tại cảnh đẹp quá!

Chủ đề chính của đợt đi tham quan này là về “Lịch sử nước nhà”. Vậy nên các hoạt động trải nghiệm của chúng em gần như đều dựa trên các ‘phương pháp quân sự’ của ông cha ta là chính ví dụ như: “đi qua cầu khỉ, nấu cơm niêu,….”.

Sau khi trải nghiệm và đi chơi vui đùa với nhau thì chúng em có khoảng thời gian tự do. Người thì đi chơi, người thì về lán để nghỉ. Tuy khoảng thời gian ít ỏi nhưng chúng em gần như thân thiết hơn, được mở mang về tầm hiểu biết nhiều hơn nữa, bạn bè khăng khít keo sơn hơn :)))))

Sau 1 ngày đi chơi siêu siêu vui thì Nam Định chào chúng em bằng một trận mưa không thể nào đáng nhớ hơn. Gần như người ai cũng ướt đẫm nhưng rất vui. Ôi chuyến đi chơi hôm đấy gần như khiến tôi yêu lớp hơn rất nhiều, hiểu biết thêm về lịch sử nữa. Từng khoảnh khắc dù vui hay không đều ghi sâu trong tôi. Có lẽ đây là chuyến đi chơi đáng nhớ nhất trong năm 2019 của em.


Tác giả: Lớp 7H1
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh