A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm nhận về Buổi họp phụ huynh Sơ kết Học kì I lớp 6K

Ngày 05/01/2019 - Lớp 6K Trường THCS Trưng Vương

       Sau buổi họp Phụ huynh học sinh sơ kết học kỳ I của lớp 6K ngày 05/01/2019 vừa  qua, các phụ huynh học sinh có rất nhiều cảm xúc. Mà cảm xúc lớn nhất là sự yên tâm, tin tưởng đối với sự tận tình của nhà trường, với sự quan tâm sát sao của các thầy cô và với sự trưởng thành các con.

       Trước buổi họp, nhiều phụ huynh vẫn có cảm giác mới mẻ, hồi hộp vì con em mình học lớp đầu cấp của một môi trường mới hoàn toàn so với 5 năm học trước đó. Nhưng qua cách tổ chức của Cô giáo Chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Quỳnh thì chúng tôi đã thấy rõ rằng chỉ mới qua 1 học kỳ thôi, con em chúng tôi đã trưởng thành nhanh chóng. Với hình thức để Lớp trưởng và Chi đội trưởng là chủ thể chính báo cáo về kết quả học tập, rèn luyện của lớp trong học kỳ I, Cô Chủ nhiệm đã thể hiện được sự thành công trong việc rèn luyện cho học trò của mình tính tự quản và tự chịu trách nhiệm rất lớn. Cô Chủ nhiệm đã thông báo về tình hình chung của lớp, và khéo léo hướng dẫn phụ huynh trong cách để vừa là cha mẹ, vừa là bạn than của con để các con tin cậy, sẵn sang trao đổi mọi chuyện, mọi vấn đề với bố mẹ.

       Tiếp đó, Cô Đỗ Ngọc Xuân, giáo viên môn Tiếng Pháp đã thông báo kết quả học tập bộ môn tiếng Pháp của các con và phụ huynh thật sự vui mừng vì các con đã không phụ lòng thầy cô và bố mẹ, đã cố gắng học tập và có nhiều tiến bộ với sự giúp đỡ, tư vấn của giáo viên. Phụ huynh cũng rất vui khi thấy kết quả học tập của học kỳ I, cũng là học kỳ đầu tiên ở trường THCS mặc dù có nhiều khó khăn nhưng các con đã theo kịp yêu cầu về trình độ của khối chuyên ngữ, ngoài ra còn có tinh thần giúp đỡ nhau theo hình thức nhóm bạn cùng tiến – trao đổi thông tin bài học ngoài giờ lên lớp để cùng nhau tiến bộ.

       Rồi tiếp theo là phần trao đổi của cô Lê Thị Minh Nguyệt, giáo viên môn Toán Pháp. Qua lời nhận xét của cô, phụ huynh đã thấy rõ được tâm huyết của cô với bộ môn mà học sinh được học chuyên sâu ở cấp THCS. Cô đã có những nhận xét tỉ mỉ về từng bạn, và hơn thế nữa, còn giúp một số phụ huynh phát hiện được những khả năng bẩm sinh hướng tới tương lai của con em mình.

       Kết thúc buổi họp, các phụ huynh lớp 6K đều thấy rõ sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và của tập thể các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy đã dành cho tập thể lớp 6K. Sự quan tâm sát sao của nhà trường, của các thầy cô dành cho học sinh toàn trường nói chung và cho học sinh 6K nói riêng đã cho chúng tôi, những phụ huynh của lớp 6K sự tin tưởng, yêntâm tuyệt đối và chúng tôi sẽ cố gắng động viên con em mình cố gắng học tập và rèn luyện để xứng đáng là học sinh của Trường THCS Trưng Vương anh hùng./.

Nguyễn Thị Giang Anh – Phụ huynh con Nguyễn Tiến Anh Minh lớp 6K


Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh